DESCRIPTION

Ravolution Music Festival by Jetstar

Website: http://Jetstar.ravolutionmusicfestival.com/

– Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Đại lễ hội âm nhạc theo tiêu chuẩn Quốc tế diễn ra trong 2 ngày liên tiếp 12-13 tháng 5. Với dàn nghệ sĩ “khủng” Top thế giới và trong nước chia đều cho cả 2 ngày, RMF by JETSTAR – BAY CAO CÙNG ÂM NHẠC bảo đảm một trải nghiệm đa dạng nghệ sĩ trọn vẹn ngay trên thánh địa TPHCM, xứng đáng với thương hiệu Festival đẳng cấp đầu tiên của Việt Nam ra thế giới.

RMF by JETSTAR đem đến xu hướng thế giới “nhiều nghệ sĩ cùng kể câu chuyện” theo phong cách “Coachella” chứ không còn phụ thuộc vào một tên tuổi lớn.

– Lần đầu tiên tại Việt Nam, một Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực JETSTAR PACIFIC đồng hành chính trong một Đại lễ hội đánh dấu “Kỷ niệm 10 năm Tận tâm Chăm sóc Khách hàng”, sẽ cùng Ban tổ chức Anternation thay đổi diện mạo nền công nghiệp giải trí âm nhạc Việt Nam, dẫn đầu những xu hướng mới cho giới trẻ.

– Lần đầu tiên tại Việt Nam, RMF by JETSTAR, sẽ nâng tầm giá trị cốt lõi “tương xứng” giữa chất lượng nghệ sĩ và sản xuất sân khấu, âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng – với sự đầu tư hệ thống nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu thế giới được các chuyên gia hàng đầu nước ngoài tư vấn và đảm nhiệm.
Với những ai đã từng trải nghiệm các lễ hội âm nhạc 2 ngày trên thế giới thì đó là một cảm giác chỉ đến tận nơi mới cảm nhận được trọn vẹn. RMF by Jetstar sẽ là tâm điểm mùa hè cho tất cả các Raver trong nước và ngoài nước.

#RMFbyJETSTAR #JETSTAR10 #BAYCAOCÙNGÂMNHẠC
#RMF17 #Anternation #RAVOLUTION

  • Date12-13/04/2017
  • Time15:00 - 23:55
  • LocationKhu Đô Thị Sala – Đại Quang Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

PROMOTION

Ravolution Music Festival | DJ BEE enjoy